0977 11 8888
Mã CK: KHG
1109-2022

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ĐÊM TRĂNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN THẢNH A, VĨNH LONG

“TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ĐÊM TRĂNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN THẢNH A, VĨNH LONG
 
 
Tiếp tục hành trình kết nối ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 09/9/2022, chương trình thiện nguyện “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN” với chủ đề “KHO BÁU CHO EM - HÀNH TRÌNH RỰC RỠ” của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã có đêm hội Trung Thu ý nghĩa cùng các bạn nhỏ tại trường tiểu học Nguyễn Văn Thảnh A (Ấp Mỹ Hòa, xã Nguyễn Văn Thảnh, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long).
 
Bên cạnh hoạt động trao tặng tủ sách, dụng cụ học tập cùng một số nhu yếu phẩm cho các em học sinh, hành trình lần này còn đọng lại vô vàn kỷ niệm đáng nhớ khi diễn ra đúng dịp Tết Trung Thu năm 2022. Tại đây, các thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn Land đã cùng các bạn nhỏ giao lưu, ca hát, rước đèn, ... trong không khí đầm ấm, vui tươi của ngày Tết Đoàn Viên.
 
Song hành với niềm vui đến trường là những nỗi lo âu do mưa lũ ngập sâu, một số khác lại có các hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn. Yêu mến, trân trọng, đồng cảm với hoàn cảnh của những "thiên thần nhỏ", Khải Hoàn Land hy vọng những món quà nhân ái trên, phần nào sẽ giúp các em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Thảnh A vơi bớt vất vả, có thêm nguồn động lực tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ to lớn của riêng mình.
 
Mỗi món quà trao đi là một giá trị đáng quý được lưu giữ, mỗi điểm dừng chân là một trải nghiệm khó quên... và khát vọng kết nối ước mơ, lan tỏa tri thức đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của chương trình Tủ sách Khải Hoàn sẽ tiếp tục hành trình tại những miền đất mới...
 
Cùng chờ đón!!!