0977 11 8888
Mã CK: KHG
3108-2022

TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND TRAO THƯỞNG CỔ PHIẾU ESOP THƯỜNG NIÊN CHO CBNV

Ngày 30/8/2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land tổ chức thành công lễ Trao quyết định thưởng cổ phiếu ESOP thường niên dành cho CBNV nòng cốt và có thành tích xuất sắc trong hệ thống.

️Theo chia sẻ của Bà Đinh Nhật Hạnh – Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Khải Hoàn Land: “Trao thưởng cổ phiếu ESOP là chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho CBNV của Tập đoàn Khải Hoàn Land. Hoạt động này được Tập đoàn tổ chức thường niên nhằm tri ân và tôn vinh những cống hiến quý báu của các cá nhân ưu tú, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của CBNV, gắn liền lợi ích của CBNV với lợi ích chung của Tập đoàn”.

Luôn lấy con người làm tâm điểm phát triển, kiến tạo môi trường làm việc bình đẳng – gắn kết và sẻ chia, hoạt động trao cổ phiếu ESOP thường niên là sự động viên – khích lệ thiết thực, tạo động lực cho CBNV không ngừng phấn đấu, trau dồi phát triển bản thân; đồng thời thu hút đông đảo nhân tài, hướng đến việc phát triển nguồn nhân lực vững mạnh cho Tập đoàn.

Không ngừng nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản lẫn thị trường chứng khoán, Tập đoàn Khải Hoàn Land chứng minh tiềm lực vững mạnh với tốc độ tăng trưởng tích cực trong suốt thời gian qua.

Tận dụng tiềm lực trên thị trường, phát huy toàn diện mọi lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là sự đoàn kết của đội ngũ nhân sự bản lĩnh, nhiệt huyết và tận tâm, tin chắc Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ hoàn thành vượt chỉ tiêu đề ra và có “bước nhảy” đầy ấn tượng trong năm 2022.