0977 11 8888
Mã CK: KHG
2907-2022

TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND TRAO TẶNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO CBNV TRONG HỆ THỐNG ĐỢT 3

 
 
Ngày 15/07/2022, đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Khải Hoàn Land đã trực tiếp trao tặng hơn 80 gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho CBNV trong đợt 3 - Chính sách đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho CBNV trong toàn hệ thống Tập đoàn.
 
Là đơn vị phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường, Tập đoàn Khải Hoàn Land không chỉ hướng đến mục tiêu phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị uy tín, lựa chọn số 1 của quý Đối tác - Khách hàng mà còn đặc biệt quan tâm chăm sóc đời sống sức khỏe của CBNV trong toàn hệ thống, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn.
 
Với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đến từ Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới - DAI-ICHI LIFE, CBNV Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ được bảo vệ toàn diện và đảm bảo quyền lợi trước những rủi ro như: tai nạn gây thương tật, bệnh hiểm nghèo, … hay những sự kiện quan trọng trong đời như kết hôn, thai sản, …
 
Chính sách đãi ngộ trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện thay cho lời tri ân mà Tập đoàn Khải Hoàn Land muốn gửi đến toàn thể CBNV trong toàn hệ thống. Đây cũng là động lực giúp mỗi thành viên trong tập đoàn an tâm công tác, nỗ lực cống hiến và cùng Tập đoàn Khải Hoàn Land kiến tạo những thành tích vẻ vang trong thời gian tới.