0977 11 8888
Mã CK: KHG
2303-2023

TẬP ĐOÀN KHẢI HOÀN LAND TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE THƯỜNG NIÊN CHO CBNV NĂM 2023

Ngày 22/3/2023, các CBNV của Tập đoàn Khải Hoàn Land đồng loạt tham gia khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm tại Khải Hoàn Land Coaching Center. Quá trình thăm khám sức khỏe được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ đến từ bệnh viện Hòa Hảo.

Khám sức khỏe định kỳ là giải pháp giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa các loại bệnh tật, từ đó bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Trong năm nay, ngoài các hạng mục xét nghiệm máu, nước tiểu – siêu âm – chụp X-quang để thăm khám tổng quát các cơ quan trong cơ thể, các CBNV của Khải Hoàn Land sẽ thực hiện thêm hạng mục tầm soát ung thư vú cho nữ và tầm soát ưng thư phổi cho nam.

Hướng đến môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV, Khải Hoàn Land không ngừng nâng cao các chính sách đãi ngộ. Trong đó, việc chăm sóc toàn diện thể chất – tinh thần cho toàn thể nhân sự trong hệ thống luôn được Tập đoàn đặc biệt quan tâm.

Ngoài tổ chức hoạt động khám sức khỏe tổng quát thường niên, Tập đoàn Khải Hoàn Land còn triển khai chính sách trao tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho CBNV từ thương hiệu uy tín Dai-ichi Life.

Với chính sách đãi ngộ vượt trội, Tập đoàn Khải Hoàn Land tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự ngày càng chất lượng, tận tâm, bản lĩnh và nhiệt huyết – yếu tố then chốt giúp Tập đoàn ngày càng phát triển bền vững.