0977 11 8888
Mã CK: KHG
2201-2021

Khải Hoàn Land: Khát vọng vươn tầm cao mới

Nhìn lại một năm đầy thách thức nhưng đã đạt được những thành tích nổi bật, bà Đinh Nhật Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land đã có những chia sẻ về hoạt động kinh doanh, định hướng, mục tiêu của công ty trong thời gian tới.

Thưa bà, năm 2020 là một năm khó khăn cho hầu hết các lĩnh vực do Covid-19, Khải Hoàn Land có nằm ngoài sự tác động tiêu cực này?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm 2020 cho đến nay, thị trường bất động sản cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng. Thế nhưng, trong nguy hiểm luôn ẩn chứa những cơ hội, thị trường đã phục hồi và bật dậy khi dịch được kiểm soát tốt, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc.

Với chiến lược phát triển bền vững, Khải Hoàn Land vẫn duy trì đà tăng trưởng ngay cả trong mùa dịch. Không chỉ tăng trưởng doanh thu so với cùng kỳ năm trước, chúng tôi còn đạt được những bước tiến ý nghĩa, góp phần nâng cao thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản.

Cụ thể, hoạt động kinh doanh chuyển biến tích cực, doanh thu tăng nhanh trong ba tháng cuối năm, đạt mức cao nhất trong cả năm 2020.

Trong tháng 11 và 12, Khải Hoàn Land liên tục khai trương 5 chi nhánh quy mô tập trung mới tại quận 11, quận 5, quận 7, quận 2, quận 4,… tiến tới sẽ là các chi nhánh mới tại quận 8, quận 1, quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức,… và một số khu vực tiềm năng ngoài TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ chính sách đãi ngộ cạnh tranh, trong năm vừa qua Khải Hoàn Land thu hút mạnh nguồn nhân sự chất lượng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển quy mô hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt, Khải Hoàn Land đã chính thức là công ty đại chúng vào ngày 30/12/2020 với vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng và tiến tới niêm yết trên sàn chứng khoán Tp.HCM (HOSE) trong Quý II – 2021.

Vậy trong thời gian tới, Khải Hoàn Land định hướng chiến lược phát triển như thế nào?

Khải Hoàn Land đã và đang xây dựng chiến lược phát triển toàn diện, chú trọng đẩy mạnh các nguồn lực và lợi thế sẵn có.

Dự kiến trong năm năm 2021, công ty phấn đấu tăng trưởng lợi nhuận đạt 400-500 tỷ, năm 2022 lợi nhuận sẽ đạt khoảng 800-1.000 tỷ.

Trong thời gian tới, Khải Hoàn Land tiếp tục chọn lọc các dự án để hợp tác, đầu tư phát triển, mua sỉ bán lẻ; giữ vững vai trò là nhà phân phối chủ lực, đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường.

Với vai trò đầu tư – phát triển dự án, hiện Khải Hoàn Land đang đầu tư phát triển quỹ đất khoảng 800 ha. Con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai khi Khải Hoàn Land được nhận chuyển nhượng lại các quỹ đất đã hoàn tất thủ tục pháp lý, với giá ưu đãi từ các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Khải Hoàn. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land cũng đang tích cực tìm kiếm các quỹ đất tiềm năng tại các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh và khu vực nội đô TP. Hồ Chí Minh để phát triển các dự án phù hợp.

Nâng cao sự tiếp cận thương hiệu đến với đông đảo đối tượng khách hàng, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối khoảng 60-80 chi nhánh quy mô tập trung trong năm 2021.

Song song đó, Khải Hoàn Land sẽ chung tay triển khai, tham gia nhiều dự án ý nghĩa vì cộng đồng, tiếp tục lan toả những giá trị nhân văn, phát huy đặc trưng văn hóa doanh nghiệp mà Khải Hoàn Land theo đuổi và xây dựng từ khi thành lập cho đến nay.

Chi nhánh quy mô tập trung Kim Sơn - Quận 7

Theo bà, yếu tố nào giúp Khải Hoàn Land giữ vững tốc độ tăng trưởng tích cực như trên?

Khải Hoàn Land hoạch định chiến lược phát triển bền vững, không phải là chỉ vượt qua khó khăn của đại dịch mà là đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường hiện nay; phát huy mạnh mẽ lợi thế sẵn có như tiềm lực tài chính mạnh, nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, hệ thống phân phối hàng đầu.

Với thế mạnh chuyên phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp, Khải Hoàn Land đang là đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước như Vingroup, GS E&C Hàn Quốc, Keppel Land, CapitaLand, Masterise Homes, Sunshine Group, Hưng Lộc Phát,…

Khải Hoàn Land còn sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp với gần 20 chi nhánh quy mô tập trung, hơn 3.000 nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng năng lực bán hàng vượt trội.

Với sản phẩm đa dạng, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, Khải Hoàn Land nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng với data hơn 50.000 khách hàng thân thiết.

Bà có thể chia sẻ thêm về tầm nhìn dài hạn trong vai trò là nhà đầu tư - phát triển bất động sản của Khải Hoàn Land?

Khải Hoàn Land đang ấp ủ nhiều dự án mới tại những vùng đất giàu tiềm năng. Trong vòng 05 năm (2020 – 2025), Khải Hoàn Land sẽ đầu tư, phát triển danh mục các dự án trọng điểm tại các tỉnh thành lân cận TP. Hồ Chí Minh và các khu vực tiềm năng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài những loại hình sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay như biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, officetel, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng,… khát vọng của Khải Hoàn Land là kiến tạo các khu đô thị thông minh, khu đô thị công nghệ cao... chuẩn theo mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới.

Tại đây sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động: từ đào tạo đến nghiên cứu, thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu và cuối cùng là sản xuất, tích hợp các dịch vụ, tiện ích siêu hiện đại cùng đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ… Trong đó, con người là trung tâm để phục vụ, công nghệ tiên tiến là nền tảng phát triển, đồng thời đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ theo xu hướng khu đô thị mở, xanh và phát triển bền vững.

Đầu tư nguồn tài chính lớn cho các dự án mang tầm vóc quốc tế này, Khải Hoàn Land kỳ vọng mang đến chuỗi giá trị sống hiện đại và thịnh vượng bậc nhất dành tặng cộng đồng cư dân tinh hoa; đồng thời góp phần phát huy thế mạnh vốn có của địa phương, thu hút nguồn nhân lực, thúc đẩy kinh tế địa phương tăng trưởng mạnh mẽ.

Bên cạnh kết quả kinh doanh nổi bật, Khải Hoàn Land còn có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong năm vừa qua. Vậy công ty đã có kế hoạch gì cho các hoạt động cộng đồng trong năm 2021?

Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì sự phát triển chung của cộng đồng, Khải Hoàn Land thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, khuyến khích tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong mỗi thành viên của công ty. Trong đó, "văn hóa đọc" là nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp, là giá trị cốt lõi được Khải Hoàn Land chú trọng phát triển bền vững và lan tỏa rộng rãi đến toàn thể cộng đồng.

Nổi bật trong năm 2020, Khải Hoàn Land đã đồng hành cùng nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa như Hiến máu nhân đạo, tặng nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ tuyến đầu Covid-19, các Mẹ Việt Nam anh hùng, trao tặng Tủ sách Khải Hoàn, Ghế đá danh ngôn, tặng sách cho các em thiếu nhi ở vùng cao Đa Mi, Bình Thuận nhân Tết Trung thu, trao vật phẩm cứu trợ cho đồng bào Thừa Thiên - Huế, tặng tủ sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau…

Trong năm 2021, bên cạnh việc duy trì các hoạt động thiện nguyện thường niên, Khải Hoàn Land đang triển khai kế hoạch tặng 1000 Tủ sách Khải Hoàn cùng với các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho các trẻ em và đồng bào ở vùng sâu vùng xa tại nhiều địa phương trong cả nước. Để nhân rộng các hoạt động ý nghĩa này, Khải Hoàn Land mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đoàn thể để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn xã hội.

Trong những ngày đầu năm mới 2021, khi cả nước đang chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu với nhiều niềm vui và hy vọng, Khải Hoàn Land cũng xin gửi đến Quý Độc giả của CafeF năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang thịnh vượng.

Nguồn: CafeF