0977 11 8888
Mã CK: KHG
2804-2020

Khải Hoàn Land với hoạt động đào tạo nguồn nhân lực

Là một trong những công ty phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Khải Hoàn Land luôn hiểu rõ yếu tố nguồn nhân lực có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty. Nhận thức được điều này, Khải Hoàn Land luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và toàn diện trên mọi lĩnh vực.  

Để hỗ trợ cho hoạt động này, Khải Hoàn Land chính thức thành lập trung tâm đào tạo nội bộ mang tên Khải Hoàn Coaching Center nhằm mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp đội ngũ nhân sự vận dụng hiệu quả trong quá trình làm việc thông qua các khóa học, hội thảo, câu lạc bộ,...

Chúng ta hãy cùng điểm lại một số hoạt động đào tạo nổi bật mà Khải Hoàn Land đã và đang triển khai.

Khải Hoàn Land với thư viện sách thắp sáng tri thức

Sách là kho tàng tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là nguồn kiến thức vô tận và không bao giờ cạn kiệt. Đọc sách không chỉ để tiếp nhận kiến thức mà còn để hoàn thiện nhân cách, phát triển con người. Chính điều này, Khải Hoàn Land ra mắt thư viện sách với nhiều đầu sách khác nhau giúp toàn bộ nhân viên trong công ty hình thành thói quen đọc sách hằng ngày, nâng cao kiến thức, cải thiện sự tập trung và tăng cường kỹ năng tư duy và phân tích.

Khải Hoàn Land với chương trình đào tạo kiến thức bán hàng cho nhân viên kinh doanh

Không chỉ đào tạo trực tiếp, Khải Hoàn Land còn tổ chức các khóa học online giúp toàn bộ nhân viên có thể học mọi lúc mọi nơi, tích lũy và trau dồi thêm các kiến thức – kỹ năng trong ngành nghề môi giới bất động sản để tiến nhanh tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Toàn bộ chương trình học đều được biên soạn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Khải Hoàn Land, đảm bảo tính ứng dụng và thực tiễn cao trong từng bài giảng.

Khải Hoàn Land học tập

Tháng 6/2020, chuỗi chương trình đào tạo nội bộ “Khải Hoàn Land học tập” sẽ chính thức ra mắt với màn chào sân đầy hứng khởi tại buổi đào tạo các kỹ năng cốt lõi dành riêng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt trong hệ thống Khải Hoàn Land.

Chương trình “Khải Hoàn Land học tập” được thiết kế sâu sát với tình hình hoạt động thực tế, hướng tới mục tiêu phát triển tầm nhìn lãnh đạo và các mục tiêu đột phá, xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng mang phong cách đặc trưng Khải Hoàn Land.

Không chỉ tập trung đào tạo mà Khải Hoàn Land còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên khi liên tiếp tổ chức các hoạt động team building, sitetour kết hợp du lịch và công việc,… giúp nhân viên giải tỏa áp lực, căng thẳng trong công việc và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ khi được làm việc tại Khải Hoàn Land.