0977 11 8888
Mã CK: KHG
0209-2021

KHẢI HOÀN LAND VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, ẤM TÌNH MÙA DỊCH”

Hàng ngàn túi quà thiết yếu được trao tận tay các gia đình khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều hộ gia đình tại các quận huyện của TP. HCM rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lương thực, người dân mất đi nguồn thu nhập, cuộc sống vốn chưa đủ đầy nay càng thêm vất vả.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn do dịch bệnh Covid -19 gây ra cũng như góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại thành phố, Khải Hoàn Land đã tổ chức chương trình trao tặng hàng ngàn phần quà thiết yếu kịp thời đến những hộ gia đình đang gặp khó khăn cần sự giúp đỡ.

Được Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam các quận, huyện trong địa bàn Thành Phố hỗ trợ việc cung cấp danh sách những hộ gia đình, cá nhân đang gặp khó khăn, ngày 2/9/2021, đại diện Khải Hoàn Land đã tận tay trao các phần quà đến từng cá nhân, từng hộ gia đình. Tất cả công tác từ khâu chuẩn bị đến khâu trao tặng đều đảm bảo quy tắc 5K cũng như quy định giãn cách từ Chính Phủ.

Với hoạt động thiết thực này, dù biết sức mình còn hữu hạn, nhưng gửi gắm vào đó là tất cả tình cảm, tấm lòng chân thành của toàn hệ thống Khải Hoàn Land đến với những hoàn cảnh khó khăn cần trợ giúp. Lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “tương thân, tương ái”, Khải Hoàn Land tin rằng các giá trị sống đẹp vì cộng đồng sẽ còn được nhân lên nhiều lần. Và trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go của cả nước, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau.