0977 11 8888
Mã CK: KHG
2410-2020

Khải Hoàn Land tặng tủ sách cho trường Tiểu học ở Bình Phước

Khải Hoàn Land phối hợp chương trình "Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam 2020" tặng tủ sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau (Bình Phước) hôm 19/10.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động "Người đẹp nhân ái" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành, đoàn thiện nguyện của Khải Hoàn Land đã cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San và các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đến thăm hỏi, giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Bù Cà Mau. Ngoài hoạt động xây dựng tủ sách, trao tặng đầu sách giáo khoa, kỹ năng, dụng cụ học tập, cặp sách và nhu yếu phẩm..., đoàn thiện nguyện còn trò chuyện và tham gia trò chơi dân gian cùng các em nhỏ.

Đại diện Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh thăm hỏi, giao lưu với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tủ sách Khải Hoàn là dự án cộng đồng được công ty này tổ chức rộng rãi, khuyến khích sự ủng hộ, đóng góp nguồn sách hay từ cá nhân, tổ chức để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

"Chúng tôi mong muốn mang đến đời sống tinh thần phong phú, lan tỏa ánh sáng tri thức đến nhiều hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng sâu vùng xa", đại diện Khải Hoàn Land chia sẻ. 

 Trong đó, tiểu học Bù Cà Mau là một trong ba điểm trường thuộc chương trình phổ cập tiểu học của xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Hiện điểm trường này có ba phòng học, gần 100 học sinh, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc S’tiêng. Điều kiện cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, ảnh hưởng đến quá trình học tập, sinh hoạt của các em.

Đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land chụp ảnh cùng học sinh trường Bù Cà Mau

 Bên cạnh dự án tặng tủ sách, Khải Hoàn Land còn triển khai nhiều chương trình thiện nguyện như quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung, hướng đến trẻ em, mẹ già neo đơn, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

 "Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhiều chuyến hành trình đến các địa phương để phát huy tinh thần nhân ái, nét văn hóa của công ty đồng thời chung tay cùng nhiều đơn vị để tổ chức nhiều hơn các chương trình thiện nguyện cho cộng đồng", đại diện Khải Hoàn Land nói.

Xem thêm: https://vnexpress.net/khai-hoan-land-tang-tu-sach-cho-truong-tieu-hoc-o-binh-phuoc-4181050.html

Nguồn: VnExpress