0977 11 8888
Mã CK: KHG
2311-2022

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG MẠO DANH K.I.S CỦA KHẢI HOÀN LAND CHÀO MỜI KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý Đối tác – Quý Khách hàng,

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được hàng loạt thông tin phản ánh của khách hàng về tình trạng mạo danh K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) đang làm việc tại Tập đoàn Khải Hoàn Land để tư vấn dịch vụ, chào mời tham dự sự kiện.

Hành động mạo danh có chủ đích này không chỉ tác động tiêu cực đến uy tín thương hiệu của Khải Hoàn Land mà còn gây thiệt hại về mặt tâm lý, thậm chí là tài chính của nhiều khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi và giúp Quý Đối tác – Quý Khách hàng cảnh giác với tình trạng trên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land xin đính chính một số thông tin và đưa ra khuyến cáo như sau:

  1. Khải Hoàn Land không tham gia phân phối dự án nào tại địa chỉ 97 Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh.
  2. Khải Hoàn Land không tổ chức hoạt động tri ân khách hàng hay trao tặng voucher có giá trị khoảng 30 triệu đồng.
  3. Khi có nhân viên tự nhận là K.I.S của Khải Hoàn Land chủ động liên hệ tư vấn, khách hàng vui lòng hỏi rõ tên, chi nhánh công tác để tiện tra cứu thông tin.
  4. Khách hàng chỉ đồng ý thực hiện giao dịch tại hệ thống chi nhánh quy mô tập trung đã được công khai trên website và fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.
  5. Tất cả các sự kiện ra mắt dự án, mở bán, tri ân khách hàng,… tại các dự án mà Khải Hoàn Land tham gia phân phối luôn được cập nhật tại fanpage chính thức của Khải Hoàn Land.

Nếu khách hàng nghi vấn về tình trạng mạo danh, lừa đảo hoặc có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ của Khải Hoàn Land vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 088 859  hoặc trực tiếp đến hệ thống chi nhánh quy mô tập trung của Khải Hoàn Land để được giải đáp tận tình.

Kính chúc Quý Đối tác – Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng.