0977 11 8888
Mã CK: KHG
1811-2022

“LÀM MỚI” TINH THẦN VỚI WORKSHOP QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC

Tự hào và hoài niệm, hào hứng và phấn khởi, lễ tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn Khải Hoàn Land nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam 20/11 kết hợp Workshop “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” dành cho cấp quản lý đã diễn ra trọn vẹn với nhiều cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ.

Tôn vinh giá trị truyền thống “tôn sư trọng đạo”, Khải Hoàn Land xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Thầy Cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn – những cá nhân giàu nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ, đóng góp tích cực cho các chương trình đào tạo chất lượng của Tập đoàn.
 
Khải Hoàn Land cũng đặc biệt cảm ơn Mr CAO VĂN TÀI - Master Trainer tại VMP Academy đã mang đến nhiều chia sẻ bổ ích với chuyên đề “Quản trị sự thay đổi và tư duy tích cực” – khởi đầu đầy hào hứng và tạo được sức hút cho chuỗi workshop nâng cao năng lực quản trị dành cho cấp quản lý của Tập đoàn Khải Hoàn Land.
 
Tiếp tục lan tỏa sức nóng này, chương trình workshop kế tiếp sẽ được bộ phận đào tạo cập nhật liên tục trong thời gian tới. Và bây giờ, cùng nhìn lại những khoảnh khắc “biết nói” tại sự kiện đặc biệt sáng nay!!!
 
Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và hoa
Có thể là hình ảnh về 6 người, bàn và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người