Thị trường trong tay

Tải ngay KHL APP

Khải Hoàn Land xin trân trọng giới thiệu một ứng dụng hoàn toàn mới dành riêng cho lĩnh vực bất động sản: "Khaihoanland App". Nơi hội tụ các chức năng hỗ trợ hoạt động đầu tư, mua bán, chia sẻ bất động sản với các hình thức tương tác, trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nơi mà Khách hàng sẽ thấy mình thực sự là một "Thượng Đế".

CÙNG BẮT ĐẦU NHÉ!

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng

Đăng ký dễ dàng

Đối với Khách hàng, chỉ cần nhập số điện thoại và xác thực qua OTP hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng facebook. Với các bạn môi giới, hãy đăng kí tài khoản và chờ xác nhận từ phía đơn vị chủ quản của mình. Trước đó, đơn vị của các bạn phải được chúng tôi xác nhận (Chỉ thực hiện một lần duy nhất)

Những chức năng Chúng tôi cung cấp cho Người sử dụng thông qua một số biểu hiện cơ bản sau:

SALE TỰ BOOKING

Tự do lựa chọn dự án, lựa chọn nhân viên MG và dễ dàng tự Booking:

Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ căn hộ nào, bất cứ vị trí nào trong tất cả các dự án của Khải Hoàn Land đăng bán để Book giữ chỗ hoặc yêu cầu Nhân viên môi giới của hệ thống Khải Hoàn Land hỗ trợ.

QLGD MINH BẠCH

Quản lý chặt chẽ các giao dịch và danh sách Nhân viên môi giới đã từng làm việc với mình và kịp thời đánh giá, phản hồi chất lượng dịch vụ từ Công ty và Nhân viên phục vụ:

Chỉ cần trong giao dịch có ghi số điện thoại của Khách hàng hoặc sử dụng chức năng kết nối máy Khách với máy Nhân viên đang hỗ trợ qua chức năng soi QR Code.

Những tính năng độc đáo

Những tính năng độc đáo hỗ trợ tuyệt đối cho công việc và hơn thế nữa

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Đăng tin bất động sản hoàn toàn miễn phí: Đăng tin (Chỉ môi giới dùng), Ký gửi bán (Chỉ khách hàng dùng), cho thuê bất động sản, nhà ở tiện lợi không tốn kém bất kỳ một chi phí nào.

ĐẶT CHỖ DỰ ÁN ONLINE

Tìm kiếm chia sẻ ngay trên CHAT: Tìm kiếm các bất động sản đang cho bán hoặc cho thuê tại khu vực quan tâm, lưu lại và chia sẻ ngay trên cả chức năng CHAT.

THANH TOÁN ONLINE

Thanh toán dễ dàng, an toàn 24/7: Khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản đến tài khoản công ty hoặc chuyển qua cổng thanh toán VNpay trong và ngoài nước.

CHAT TRỰC TIẾP SALE

Kết nối cộng đồng: CHAT trực tuyến với cộng đồng, cá nhân và qua các group tự lập riêng của mình một cách dễ dàng.