Tin tức

Tin tức Vinpearl Premium

Vì sao Vincom Shophouse Hải Phòng đắt khách?

12/10/2015

Vincom Shophouse Hải Phòng được xem là điển hình cho xu thế càng xanh càng đắt khách…

Untitled-2-9412c

Thiết kế vườn đứng độc đáo tại dãy Phú Gia 2, VincomShophouse Hải Phòng.

Là khu nhà phố thương mại đầu tiên của Vingroup gắn kết hoàn hảo giữa cuộc sống năng động, đẳng cấp với không gian xanh ấn tượng, Vincom Shophouse Hải Phòng được xem là điển hình cho xu thế càng xanh càng đắt khách.
Các gian hàng tại Vincom Shophouse Hải Phòng vừa hội tụ được vị trí đắc địa, giao điểm của các hoạt động mua bán sôi động nhất thành phố, vừa mang lại màu xanh mát mắt cho chủ nhân và khách hàng.
Những “góc xanh” được khéo léo lồng ghép hòa quyện vào không gian chung. Nếu như một số căn shophouse được tô điểm bằng công viên cảnh quan, thì các căn khác (ví dụ như khu Phú Gia 2) lại có không gian xanh với khu vườn đứng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn của khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng sau khi được bàn giao vào tháng 10/2015.
Đặc biệt, với khu vườn đứng được thiết kế độc đáo quanh trung tâm thương mại Vincom, các căn nhà phố thương mại tại Phú Gia 2 đang trở thành trung tâm chú ý của các nhà đầu tư.
Anh Minh Long, chủ sở hữu một căn nhà phố thương mại thuộc khu Phú Gia 2 tại Vincom Shophouse Hải Phòng cho biết: “Những gian hàng nội thất, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có cảnh quan xanh mát, thơm hương cỏ cây như thế này hiện chưa có nhiều trong thành phố.
Các cửa hàng dù có đầu tư về cơ sở vật chất nhưng vẫn chưa có đủ không gian thích hợp để đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tôi sẽ mở một phòng tập Yoga tại khu này, tận dụng sự gần gũi thiên nhiên. Đây sẽ chắc chắn là điểm khác biệt cho thương hiệu của tôi so với các đối thủ cạnh tranh khác.”
Sau hơn 1 tháng mở bán, các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Hải Phòng gần như đã được đăng ký mua hết. Theo các chuyên gia bất động sản tại Hải Phòng, mô hình nhà phố thương mại gây sốt vì số lượng hạn chế trong khi mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời tốt.
Ngoài ra, các căn hộ Shophouse đáp ứng được nhu cầu sinh sống với môi trường hiện đại hội tụ đầy đủ các tiện ích phù hợp với nhu cầu cho thuê và buôn bán.

P.V – Nguồn: Vingroup

...
...