Tin tức

Sự kiện nổi bật

Sunshine Riverside: Viên ngọc quý của Tây hồ

15/12/2016

Đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… là xu hướng được các nhà đầu tư hướng tới cho dự án của mình trong phân khúc BĐS trung và cao cấp.

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng”, ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside – tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp của Tập đoàn Sunshine Group sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng.

quang cao SS

Với quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng,  mang tầm đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng việc mang lại không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng mà mọi người đều mơ ước.

Sunshine Riverside bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí phục vụ cộng đồng và cảnh quan thân thiện. Khoác trên mình màu sắc Châu Âu sang trọng, yếu tố xanh được đặc biệt chăm chút ở Sunshine Riverside, các nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đây hướng tới một cuộc sống mới, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên giúp cư dân thực sự được hưởng thụ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.…

KHẢI HOÀN LAND MIỀN BẮC là Đối tác chiến lược của SUNSHINE GROUP, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối những dự án BĐS đỉnh cao, vinh dự gửi đến giới đầu tư cũng như Quý khách hàng sản phẩm bất động sản Sunshine Riverside đẳng cấp, khác biệt và có tính thanh khoản cao­­­.

Khải Hoàn Land Miền Bắc

...
...