Tin tức

Sự kiện nổi bật

Nhận cổ phiếu Khải Hoàn Land (thành viên Tập đoàn Khải Hoàn) – Đón tương lai rạng ngời

15/11/2016

Chào mừng sự kiện Khải Hoàn Land chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vào quí I/2018 vốn điều lệ 3000 tỷ, sáng ngày 12/10/2016, Khải Hoàn Land đã tổ chức buổi lễ tri ân “Trao thưởng cổ phiếu ESOP” dành cho những thủ lĩnh xuất sắc cùng những nhân viên đã cống hiến hết mình trong thời gian công tác tại Khải Hoàn Land, những nhân tố làm nên thành công của Khải Hoàn Land ngày hôm nay.

Buổi lễ Trao thưởng cổ phiếu ESOP Khải Hoàn Land tại Crystal Palace
Buổi lễ Trao thưởng cổ phiếu ESOP Khải Hoàn Land tại Crystal Palace

Với ý chí và nỗ lực vươn lên không ngừng của một tập thể đoàn kết, Khải Hoàn Land tự hào đang là hệ thống phân phối Bất động sản số 1, với hơn 5000 nhân viên, 3 trung tâm đào tạo và 30 chi nhánh, đồng thời sẽ là Chủ đầu tư của nhiều dự án có quy mô lớn, vị trí chiến lược sắp tới, điển hình vào năm 2017 sẽ ra mắt dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Sky Symphony gần 1500 căn. Với quỹ đất lớn, vị trí chiến lược, Khải Hoàn Land tự tin nằm trong Top 10 của các chủ đầu tư lớn nhất trên cả nước. Luôn tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Với việc trao tặng cổ phiếu dành cho các thành viên xuất sắc, Khải Hoàn Land đã mang lại cơ hội cho nhân viên trở thành những cổ đông thân thiết, gắn kết lâu bền với sự phát triển của Khải Hoàn Land trong tương lai.

05

Khải Hoàn Land

...
...