Tin tức

Đầu tư - M&A

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN – KHẢI HOÀN LAND

23/05/2016

Chiều ngày 23.05.2016, tại Intercontinental Asiana Saigon, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa Khang Điền với Khải Hoàn Land. Theo đó, Khang Điền cùng Khải Hoàn Land sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng phát triển các dự án BĐS cũng như phân phối các dự án của Khang Điền đến với khách hàng trên toàn quốc.

Khang Điền tự hào là thương hiệu Việt có tư duy phát triển mang tầm quốc tế. Những sản phẩm mà Khang Điền đã, đang và sẽ phát triển phải đáp ứng toàn diện những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của một không gian sống hoàn hảo. Đặc biệt, Khang Điền sở hữu quỹ đất hơn 500ha tại khu vực phía Đông và Tây Nam thành phố, với định vị ở phân khúc BĐS trung – cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Trong tương lai Khang Điền sẽ liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, tạo dựng những môi trường sống với cộng đồng dân cư văn minh tri thức.

LE-KY-KET-HOP-TAC-KHANG-DIEN-KHAI-HOAN-LAND-DU-AN-02

Khải Hoàn Land là đơn vị đầu tư phân phối BĐS chuyên nghiệp và hiện đang là một trong những Sàn giao dịch BĐS hàng đầu Việt Nam cả về quy mô diện tích lẫn lực lượng nhân sự với gần 4000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư BĐS. Khải Hoàn Land luôn mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp BĐS để tạo dựng một thị trường giao dịch minh bạch, hiệu quả, hỗ trợ cung – cầu gặp nhau thuận lợi, nhanh chóng. Vì vậy Khang Điền đã quyết định hợp tác với Khải Hoàn Land nhằm phát triển đa dạng dự án theo đúng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng trong thời gian tới cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Mở đầu cho sự hợp tác này, Khải Hoàn Land sẽ chính thức trở thành đơn vị hợp tác đầu tư vào dự án Khu biệt thự cao cấp Lucasta. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống sàn giao dịch rộng lớn và đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp của Khải Hoàn Land, Khang Điền tin rằng đây sẽ là cơ hội lớn cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm của công ty, nhất là dự án khu biệt thự sinh thái đẳng cấp Lucasta – dự án đáp ứng toàn diện những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của một không gian sống hoàn hảo: Thiết kế hiện đại, tiện nghi – an toàn, chất lượng đảm bảo, pháp lý minh bạch và giá cả hợp lý, góp phần phát triển theo hướng xanh, sạch, đồng bộ, hiện đại của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; với tư duy phát triển đồng bộ các dự án dựa trên uy tín và kinh nghiệm năng lực của Khang Điền, sự hợp tác của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS – Khang Điền với đối tác có thương hiệu mạnh về phân phối, đầu tư – Khải Hoan Land, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khai Hoan Land

Xem thêm tin về LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN – KHẢI HOÀN LAND tại:

http://www.baomoi.com/khang-dien-hop-tac-voi-conteccons-va-khai-hoan-land/c/19448898.epi

http://nld.com.vn/kinh-te/khang-dien-hop-tac-voi-conteccons-va-khai-hoan-land-20160523231400492.htm

http://cafeland.vn/tin-tuc/khang-dien-ky-ket-hop-tac-voi-coteccons-va-khai-hoan-land-59796.html

http://vov.vn/kinh-te/doanh-nghiep/coteccons-se-la-doi-tac-chien-luoc-cua-khang-dien-513703.vov

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/khang-dien-se-duyen-voi-cac-thuong-hieu-manh-630757.html

http://thoibaonganhang.vn/khang-dien-ky-ket-voi-coteccons-va-khai-hoan-land-48977.html

http://baodatviet.vn/bat-dong-san/thi-truong/khang-dien-hop-tac-voi-coteccons-va-khai-hoan-land-3309215/

http://baodatviet.vn/bat-dong-san/thi-truong/khang-dien-hop-tac-voi-coteccons-va-khai-hoan-land-3309215/

...
...